Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù còn 3 rưỡi hợp đồng với Real Madrid, song siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn muốn gia hạn thêm với Los Blancos. Tuy nhiên, CR7 khẳng định điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào chủ tịch Florentino Perez.
Hồi tháng 11 năm ngoái, Ronaldo ký hợp đồng mới với Real tới tháng 6/2021 kèm mức lương 365.000 bảng/tuần. Và dù đã tịt ngòi 2 trận liên tiếp tại La Liga mùa này, song ở Champions League, CR7 vẫn là một con quái vật thực sự.

Ở chuyến làm khách trước Dortmund đêm qua, Ronaldo tỏa sáng rực rỡ với 1 cú đúp để giúp Real hạ đo ván đội bóng vùng Ruhr 3-1 ngay tại Signal Iduna Park - nơi lâu nay vẫn được coi là hiểm địa với Los Blancos.

Thời điểm đáo hạn hợp đồng với Real, Ronaldo sẽ gần bước sang tuổi 36. Tuy nhiên, sau khi đạt cột mốc phi thường 410 bàn/400 trận cho Kền Kền Trắng, siêu sao người Bồ Đào Nha đã úp mở mong muốn được cống hiến thêm nhiều năm nữa.

"Tôi sẽ tiếp tục gia hạn với Real? Đó là một câu hỏi hay. Tôi rất vui. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, nhưng đó là câu hỏi mà chỉ có chủ tịch Perez mới có thể đưa ra đáp án tốt nhất. Hiện giờ, tôi hạnh phúc tại Real", Ronaldo chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận 0