Theo
Nguyên Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Là một cựu đội trưởng của Barcelona, Carles Puyol không hoàn toàn tâm phục khẩu phục khi Real Madrid vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp.
Trong trận chung kết Champions League 2017/18, Real đã đánh bại Liverpool 3-1 để đoạt chức vô địch. Đây là danh hiệu Champions League lần thứ 3 liên tiếp của Real và là lần thứ 4 trong vòng 5 năm qua. Về phía đại kình địch Barca của Real, đội bóng xứ Catalan bị Roma cho dừng chân ở tứ kết.

Dù vậy, Barca là đội bóng thống trị Tây Ban Nha mùa này với cú đúp danh hiệu La Liga và cúp Nhà vua. Barca lên ngôi La Liga 2017/18 với 93 điểm, nhiều hơn Real tới 17 điểm. Barca cũng bất bại sau 36 vòng và suýt chút nữa trở thành nhà vô địch đầu tiên bất bại suốt cả mùa giải.

Với thành tích đó của Barca, cựu đội trưởng Puyol của đội bóng xứ Catalan không hề tự ti khi phải so sánh với Real. Trong lời chúc gửi tới Real, Puyol ngầm nói chưa chắc Real đã tốt hơn Barca.

Puyol viết: "Chúc mừng Real Madrid. 4 chức vô địch trong 5 năm trong thời đại của đội hình Barca xuất sắc nhất lịch sử... Chúng ta chỉ cần xem xét lại thứ tự ưu tiên các danh hiệu". Phải chăng, ý của Puyol là nếu Barca ưu tiên Champions League thì Real không có cửa vô địch nhiều đến thế?

13 chức vô địch C1/ Champions League của Real Madrid

Chia sẻ

Bình luận 0