Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, trung vệ Gerard Pique lên tiếng phủ nhận chuyện trở lại khoác áo Manchester United.
Pique từng khoác áo M.U trước khi trở lại Barca vào mùa Hè 2008. Từ đó anh gặt hái được những thành công rực rỡ tại đội bóng xứ Catalan lẫn đội tuyển Bồ Đào Nha. Vì vậy, Pique hoàn toàn hài lòng với sự nghiệp tại Nou Camp và không hề tính đến chuyện ra đi.

Khi được hỏi về khả năng trở lại M.U, Pique thẳng thắn: "Tôi không nghĩ vậy. Tôi rất hạnh phúc ở đây. Đây là nhà của tôi, có gia đình, bạn bè và tôi được khoác áo đội bóng mà tôi mơ ước từ nhỏ. Tôi chỉ hy vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn.

Bình luận thêm về cuộc đua đến chức vô địch Ngoại hạng Anh 2018/19, Pique cho biết: "Tôi nghĩ rằng Juergen Klopp đang tạo nên những điều tuyệt vời tại Liverpool. Phong cách của ông ấy hoàn toàn trái ngược với Pep Guardiola. Họ thích phản công và có những cầu thủ rất nhanh trên hàng công. Đây làthách thức đối với Manchester City. Tuy nhiên, tôi nghĩ Man City vẫn là đội bóng mạnh và có nhiều cơ hội vô địch nhất".

Chia sẻ

Bình luận 0