Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau chấn thương nặng gặp phải trong trận gặp Getafe, Ousmane Dembele đang ở trong tiến trình hồi phục đặc biệt, với sự quan tâm của rất nhiều người xung quanh.
10 ngày sau khi dính chấn thương đứt dây chằngvà một tuần sau khi lên bàn mổ tại Ba Lan, Ousmane Demlebe đang ở trong tiến trình bình phục dự kiến kéo dài ba tháng rưỡi. Hiện bố mẹ lẫn em trai của Dembele đều có mặt tại Barcelona để giúp đỡ tân binh đắt giá nhất lịch sử chiến đấu với chấn thương.

Cả gia đình Dembele đang cư ngụ tại một căn hộ hạng sang ở khách sạn Fairmont Rey Juan Carlos ngay gần sân Nou Camp. Sau ca phẫu thuật, Dembele không được cử động chân trong vòng 15 ngày. Sau quãng thời gian này, dự kiến vào thứ Sáu tới, Dembele sẽ có mặt tại Ciutat Esportiva, sân tập của Barca để cảm ơn các đồng đội đã mặc chiếc áo phông với thông điệp động viên anh ở trận gặp Eibar.

Hiện nay, hàng ngày các bác sĩ của Barca đều đến thăm khám cho Dembele một lần. Các bác sĩ cho biết tiến trình bình phục của tiền đạo người Pháp có nhiều dấu hiệu khả quan. Ngoài ra, trung vệ Samuel Umtiti, đồng đội của Dembele tại Barca lẫn ĐT Pháp cũng thường xuyên qua lại để động viên.

Chia sẻ

Bình luận 0