Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

BLĐ Real Madrid gây bất ngờ cho rất nhiều người khi quyết định sẽ giữ chân tiền vệ Luka Modric, thậm chí để anh có mức thu nhập ngang bằng với đội trưởng Sergio Ramos.
Real nổi tiếng là đội bóng chỉ quan tâm đến giá trị duy nhất của đội bóng mà chẳng mấy bận tâm tới những hành động tri ân công thần. Bằng chứng là việc những tượng đài sống như Raul Gonzalez, Iker Casillas hay mới nhất là Cristiano Ronaldo đều bị bán đi khi không còn nhiều giá trị sử dụng.

Dẫu vậy, trước việc Inter Milan theo đuổi sát sao cầu thủ đã 32 tuổi là Modric, Los Blancos lại có cách giải quyết hoàn toàn khác. Đội chủ sân Bernabeu không những không bán đi mà còn quyết định tái ký với Modric, đồng thời nâng lương cho anh từ 8 lên 10 triệu euro/mùa - ngang bằng Ramos và chỉ còn kém Gareth Bale ở Real.

Đây là hành động được xem là tưởng thưởng cho những đóng góp không biết mệt mỏi của Modric trong suốt những năm qua. Về phần Modric, anh cũng chia sẻ một thông điệp ẩn ý trên trang Instagram cá nhân: "Trở lại công việc!". 

Có thể ngầm hiểu phải chăng ngôi sao người Croatia sẽ dẹp qua một bên những lùm xùm về chuyện đi ở để tập chung vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Real?

Chia sẻ

Bình luận 0