Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Ernesto Valverde của Barcelona thừa nhận không rõ siêu sao Lionel Messi và thủ thành Marc-Andre ter Stegen có thể tham dự trận đấu với Sevilla tại La Liga vào ngày 1/4 tới hay không.
Trong đợt tập trung vừa qua cùng ĐT Argentina, siêu sao Lionel Messi chỉ ngồi ngoài xem đồng đội đá giao hữu với Italia và Tây Ban Nha vì bất ngờ gặp chấn thương. Với Ter Stegen, anh góp mặt ở trậnĐức hòa 1-1 với Tây Ban Nha nhưng vắng mặt ở trận thua 0-1 trước Brazil. 

Hiện Messi đang gặp vấn đề với gân khoeo còn Ter Stegen bị đau đầu gối. Dù chấn thương của bộ đôi này không quá nghiêm trọng nhưng họ cần được kiểm tra kỹ lưỡng.

"Chúng tôi không biết nhiều về tình trạng chấn thương hiện nay của Messi và Ter Stegen", HLV Ernesto Valverde nói về tình hình sức khỏe của 2 cậu học trò. "Vào ngày hôm nay, họ sẽ trải qua các xét nghiệm y tế để có được đánh giá chính xác nhất. 

Tôi lạc quan về tình trạng của Messi. Trong thứ Năm này, chúng ta sẽ biết chính xác những vấn đề mà cậu ấy đang gặp phải. Đúng là Messi đang gặp chấn thương nhưng tất cả đều hi vọng nó không quá nghiêm trọng. Tôi không biết mình sẽ phải làm gì, tôi chỉ biết nghĩ như thế và hi vọng như vậy".

Sau khi có kết luận từ các bác sỹ, chúng tôi sẽ có những phương án cụ thể cho giai đoạn sắp tới. Barca sẽ phải thi đấu rất nhiều trận đấu trong tháng 4 tới và việc kiểm tra thể trạng các cầu thủ sau đợt tập trung vừa rồi rất quan trọng. Và 3 điểm trước Sevilla vào ngày 1/4 tới có thể quyết định nhiều thứ", Valverde nhấn mạnh.

Chia sẻ

Bình luận 0