Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau nhiều năm đá cặp cùng Andres Iniesta ở Nou Camp, tiền đạo Lionel Messi mới đây thừa nhận anh cảm thấy hụt hẫng khi mùa sau không còn được sát cánh với tiền vệ mang áo số 8.
Iniesta vốn được xem là một trong những tượng đài lớn nhất ở Barca. Anh mới chia tay gã khổng lồ xứ Catalan sau nhiều năm gắn bó, đồng thời chọn CLB Vissel Kobe của Nhật Bản làm điểm dừng chân tiếp theo.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên Pollo Vignolo, Messi đã nói về Iniesta như sau: "Không chỉ riêng tôi mà cả thế giới bóng đá đều sẽ nhớ anh ấy. Đồng ý là Iniesta vẫn tiếp tục sự nghiệp, vấn đề là từ nay tôi không còn được chơi bóng, tập luyện và gặp gỡ anh ấy hằng ngày". 

Iniesta tâng bóng điệu nghệ trước hàng nghìn CĐV Nhật Bản


"Sự thật là khi Iniesta rời Barca, anh ấy đã để lại một khoảng trống rất lớn. Tất nhiên Barca phải tìm ai đó thay thế Iniesta, nhưng đây là nhiệm vụ chẳng hề dễ dàng".

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, siêu sao người Argentina cũng dành thời gian để nói về việc anh hay gặp rắc rối chỉ vì quá nổi tiếng: "Dù tự hào khi được mọi người quan tâm, chăm sóc đặc biệt, nhưng quả thực là đôi khi tôi lại muốn chẳng ai biết đến mình".

"Với tôi, điều quan trọng nhất là được dành thời gian cho gia đình. Tôi thích được cùng họ trải nghiệm cuộc sống ở bên ngoài mà không trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý", Messi kết luận.

Chia sẻ

Bình luận 0