Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Lionel Messi chuẩn bị kết thúc mùa giải thứ 14 với đội một của Barcelona và anh khẳng định sẽ gắn bó với sân Nou Camp cho đến hết sự nghiệp.
Mùa giải này, Messi vẫn là đầu tàu của Barca trong chiến dịch vô địch La Liga. Siêu sao người Argentina ghi 34 bàn trong 36 lần ra sân và nhiều khả năng thành tích săn bàn ấn tượng đó sẽ giúp anh đoạt Chiếc giày vàng châu Âu mùa 2017/18.

Với tầm quan trọng của Messi, Barca luôn lo sợ sẽ mất đi sự phục vụ của tiền đạo này. Trong 2 năm qua, Messi được liên hệ chuyển tới chơi bóng cho Man City của Pep Guardiola. Thế nhưng, người hâm mộ Barca có thể yên lòng khi Messi khẳng định sẽ không bao giờ rời sân Nou Camp.

Messi chia sẻ: “Tôi không muốn rời Barcelona. Không nơi nào tốt hơn ở đây. Nếu tôi không ở Barca thì cũng sẽ chẳng ở CLB nào khác cả. Barca là đội bóng tốt nhất trên thế giới, là thành phố tuyệt vời nhất trên thế giới. Con tôi đã có bạn bè của chúng và tôi không cần thay đổi”.

“Tôi sẽ chiến đấu để vô địch mọi danh hiệu. Tôi không cần phải đi đâu khác để chứng minh bất kỳ điều gì. Tôi không thích nhìn bản thân mình trong các trận đấu trước đây nhưng tôi đã cải thiện rất nhiều điều mới vào trong lối chơi. Giờ tôi cảm thấy tốt và nhanh nhẹn”.

Vào 1h45 ngày 21/5 tới, Messi cùng các đồng đội sẽ đá trận cuối cùng ở La Liga 2017/18 gặp Real Sociedad. Sau đó, Messi sẽ cùng ĐT Argentina thi đấu ởWorld Cup 2018 trên đất Nga.

Những pha qua người siêu đẳng của Messi

Chia sẻ

Bình luận 0