Theo
Trọng Khang/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tờ Mundo Deportivo mới đây tiết lộ, BLĐ Barcelona đang có kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền đạo Lionel Messi. Trong thỏa thuận mới có điều khoản cho phép siêu sao người Argentina rời Nou Camp sau 2 năm nữa.
Messi hiện còn hợp đồng với Barca đến năm 2021. Để thuyết phục con át chủ bài của mình gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, nhà ĐKVĐ La Liga sẵn sàng cài thêm điều khoản để Messi được tự do chuyển đi nơi khác vào năm 2020, với điều kiện cầu thủ 30 tuổi này không được đầu quân cho một CLB lớn.

Được biết, lần gần nhất Messi gia hạn hợp đồng với Barca là vào ngày 25/11/2017. Nếu sắp tới các bên lại tìm được tiếng nói chung thì đây sẽ là lần thứ 9 anh ký thỏa thuận mới với gã khổng lồ xứ Catalan. Thực tế trên cho thấy giữ chân Messi bằng cách cải thiện điều khoản hợp đồng là việc lâu nay Barca vẫn thường xuyên làm.

Qua những lần ký hợp đồng mới, Barca không chỉ đều đặn tăng lương cho Messi mà họ còn liên tục đẩy mức phí phá vỡ ràng buộc giữa các bên lên một tầm cao mới. Đơn cử như vào tháng Giêng năm 2007, điều khoản giải phóng hợp đồng của Messi chỉ quy định mức phí là 150 triệu euro. Con số này sau đó lần lượt tăng thành 250 triệu euro và bây giờ đã là 700 triệu euro.

Messi ký lên hình xăm khổng lồ ở lưng fan cuồng

Chia sẻ

Bình luận 0