Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ ở ĐT Argentina, siêu sao Lionel Messi sẽ lại quay trở về Barcelona để chuẩn bị cho trận đấu với Atletico tại vòng 8 La Liga. Như vậy, thủ quân của La Albiceleste vẫn chưa được nghỉ phút nào kể từ khi mùa giải mới khởi tranh.
Thống kê chỉ ra rằng, Lionel Messi đã ra sân trong trọn vẹn 1.350 phút kể từ lúc mùa giải mới khởi tranh. Đầu tiên, cầu thủ này tham dự 2 trận đấu siêu cúp Tây Ban Nha (với Real Madrid) và sau đó là 7 trận ở La Liga, 2 trận ở Champions League và 4 trận ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Xếp ngay sau Messi là hậu vệ phải Dani Carvajal của Real Madrid nhưng lúc này, anh đang phải nghỉ thi đấu do gặp vấn đề với màng tim. Theo đánh giá từ bác sỹ, anh sẽ cần khoảng thời gian ít nhất là 2 tháng để hồi phục.

Bây giờ, Messi đang tập luyện cùng với Barcelona để chuẩn bị cho trận đấu với Atletico Madrid (ngày 15/10) sau khi đã chơi cho Argentina hôm 11/10. Hơn nữa cuộc đối đầu với Atletico lại vô cùng quan trọng nên HLV Ernesto Valverde rất khó để xếp Messi cũng như các trụ cột khác nghỉ ngơi.

5 phong cách lừa bóng đậm chất Messi trên sân cỏ

Chia sẻ

Bình luận 0