Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Real Madrid, tiền đạo trẻ Kylian Mbappe của Monaco lại không có ý định chuyển sang khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong tương lai gần.
Phát biểu sau trận Pháp để thua Tây Ban Nha 0-2 vào đêm qua, cầu thủ 18 tuổi này cho biết: "Real Madrid ư? Vào thời điểm này tôi vẫn là thành viên của Monaco. Chúng ta sẽ cùng chờ xem chuyện gì xảy ra. Vâng, Real là một đội bóng vĩ đại, nhưng tôi nghĩ mình vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi".

"Với cầu thủ trưởng thành, Real thực sự là điểm đến mơ ước. Tuy nhiên, tôi không nghĩ bây giờ mình đã sẵn sàng vì vẫn chưa vươn tới đẳng cấp cao nhất"", Mbappe khẳng định.

Những gì mà Mbappe vừa chia sẻ hẳn là thông tin không vui dành cho Sergio Ramos, hậu vệ của Real rất muốn cầu thủ người Pháp này chuyển tới Bernabeu. Bình luận về Mbappe, Ramos cho hay: "Mbappe là cầu thủ trẻ có thể giúp các đợt lên bóng của Real trở nên tốc độ hơn, đặc biệt là trong phản công".

"Tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu ấy. Hiện nay Real đang sở hữu những cầu thủ rất chất lượng. Như đã đề cập trước đây, tôi không có quyền tham gia vào việc mua sắm của đội bóng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Real luôn mở cửa chào đón những cầu thủ chất lượng như Mbappe".

Chia sẻ

Bình luận 0