Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo tiết lộ, người đại diện của Cristiano Ronaldo, Jorge Mendes đang có mặt tại Madrid để thương thảo với BLĐ Real Madrid về tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha.
Tài khoản twitter Paris United (@parisunited6), tiền thân là PSG United, kênh tin tức về CLB PSG tiết lộ: "Jorge Mendes (đại diện của Ronaldo) đang có mặt tại Madrid để thảo luận với BLĐ Real về tương lai của Ronaldo. Hiện tại, mọi thứ vẫn đang là 50-50. PSG hãy chú ý đến điều này. Real cũng rất quan tâm tới Mohamed Salah".

Tuy nhiên, tuyên bố trên nhanh chóng bị các ý kiến khác phản bác. Theo đó, tài khoản twitter Mendoza (MendesDeTaz) đăng tải bức ảnh siêu cò Mendes đang có mặt tại Anh để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Fabinho từ Monaco sang Liverpool. Thương vụ trị giá 45 triệu bảng được hoàn tất trước thời điểm tài khoản twitter Paris United thông báo không lâu.

Hiện tại, vẫn chưa xác thực độ chính xác của thông tin. Tuy nhiên, những phát biểu mới đây của Ronaldo sau trận chung kết Champions League càng khiến tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha tại sân Bernabeu bị nghi ngờ khá nhiều.

Lúc này, Ronaldo đã bắt đầu bước vào kỳ nghỉ ngắn ngày trước khi hội quân cùng ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho World Cup 2018. Nhiều khả năng, các cuộc thương thảo sẽ chỉ diễn ra sau World Cup 2018.

Chia sẻ

Bình luận 0