Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Antoine Griezmann (Atletico Madrid) thừa nhận thích chơi bóng với tiền vệ đồng hương Paul Pogba mỗi ngày nhưng điều đó không đồng nghĩa anh muốn gia nhập M.U.
Trong thời gian lên tập trung cùng ĐT Pháp cho loạt trận giao hữu với Colombia và Nga, bộ đôi Paul Pogba và Antoine Griezmann đã tham gia một chương trình của đài Canal Plus.

Tại đây, 2 ngôi sao phỏng vấn lẫn nhau về những gì liên quan tới tình bạn của họ. Khi Pogba hỏi: "Nếu chúng ta có thể làm điều gì đó hàng ngày...".

Griezmann đáp rất nhanh: "Tất nhiên là chơi bóng cùng nhau và giành các danh hiệu rồi".

Nhưng ngay lập tức, ngôi sao thuộc biên chế Atletico Madrid đã lồng theo chú thích: "Ấy khoan nhé. Nói thế không đồng nghĩa rằng tôi muốn gia nhập M.U đâu".


Thực tế, M.U cũng đang hi vọng có chữ ký của Griezmannsau khi mùa giải 2017/18 hạ màn. Tuy vậy, đội bóng của HLV Jose Mourinho sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Real Madrid, Barcelona hay Chelsea trong thương vụ này.

Nhiều nguồn tin cho rằng Griezmann đã có thỏa thuận sơ bộ gia nhập Barca trong mùa Hè 2018, bất chấp những nỗ lực giữ chân của Atletico. Để được trở thành đồng đội của Lionel Messi, tiền đạo người Pháp đã chấp nhận giảm mức lương lên tới 193.000 bảng/tuần đang nhận ở Wanda Metropolitano.

Pogba và những ngôi sao có kiểu đầu không giống ai


Chia sẻ

Bình luận 0