Theo
Duy Khánh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Từng là đồng đội của Lionel Messi giai đoạn siêu sao này bắt đầu sự nghiệp, Ludovic Giuly đánh giá Messi không chuyên nghiệp bằng Kylian Mbappe.
Trả lời phỏng vấn Le10Sport, Giuly đưa ra đánh giá: "Mbappe bắt đầu sự nghiệp năm 17 tuổi tương tự Messi. Cậu ấy rất có triển vọng, sở hữu những phẩm chất để trở thành một huyền thoại vĩ đại. Cậu ấy rất chuyên nghiệp và có đầu óc".

Cựu cầu thủ Barca đưa ra so sánh: "Mbappe chuyên nghiệp hơn Messi nếu so cùng độ tuổi. Mbappe biết cách chăm sóc bản thân, cậu ấy làm điều đó tốt hơn nhiều những gì Messi đã làm lúc mới bắt đầu sự nghiệp".

"Messi gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe trong quá trình phát triển. Mọi thứ rất phức tạp với cậu ấy. Mbappe có lợi thế là biết rõ cơ thể mình và phục hồi rất nhanh", Giuly phân tích.

Mbappe bắt đầu nổi lên từ mùa trước trong màu áo Monaco và đầu quân cho PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải, tài năng trẻ người Pháp này đã có 3 bàn thắng và 2 pha kiến tạo chỉ sau 6 lần ra sân.

Chia sẻ

Bình luận 0