Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trước thềm đại chiến Tây Ban Nha và Argentina, thủ thành David de Gea tỏ ra rất háo hức được thử tài siêu sao Lionel Messi.
ĐT Tây Ban Nha sắp sửa bước vào trận giao hữu với ĐT Argentina trên sân Wanda Metropolitano, cuộc chạm trán mà tâm điểm chú ý của các cầu thủ đội chủ nhà không ai khác ngoài Lionel Messi. Đối với thủ thành David De Gea, anh xem đây là thử thách đặc biệt.

"Đối với một thủ môn, đối mặt với Messi là một thử thách. Nhưng chúng tôi muốn mọi cầu thủ giỏi nhất hiện diện trên sân, một trong số đó là Messi. Luôn rất đặc biệt mỗi khi đối đầu với cậu ấy", thủ thành của Manchester United chia sẻ.

Trong khi đó, Thiago, đồng đội cũ của Messi tại Barcelona lại đưa ra quan điểm rằng Argentina không chỉ có La Pulga. "Messi là một trong những nhân tố quyết định của Argentina, nhưng một đội bóng thì vẫn lớn hơn cá nhân Messi", Thiago nói.

Tiền vệ đang khoác áo Bayern này nhấn mạnh: "Argentina biết cách gây áp lực và chơi bóng. Mỗi khi tấn công, họ là con quái vật. Ngoài ra, trên hàng công họ sở hữu một Messi luôn biết cách tạo ra sự khác biệt. Đó là yếu tố quyết định".

Chia sẻ

Bình luận 0