Theo
Xuân Lộc/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù lọt vào "tầm ngắm" của Real Madrid và vẫn đang là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ ĐT Tây Ban Nha, thủ môn David De Gea của Man United lại cảm thấy mình được yêu mến ở Anh hơn cả quê nhà.
Phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, chính thủ thành 27 tuổi này đã tiết lộ thông tin trên: "Tôi nhận được rất nhiều tình cảm và tôn trọng khi chơi bóng ở giải Ngoại hạng Anh. Đây là điều tôi không cảm nhận được tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, cứ mỗi khi tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha là tôi lại cảm thấy rất phấn khích và đó mới là điều quan trọng nhất".

De Gea hiện là thành viên quan trọng bậc nhất của M.U. Kể từ đầu mùa anh mới để lọt lưới có 23 lần tại Premier League. Nhờ có De Gea, Quỷ đỏ hiện sở hữu hàng thủ chắc chắn thứ 2 ở giải Ngoại hạng chỉ sau Man City (mới phải nhận 20 bàn thua sau 30 vòng).

Với những gì De Gea đã thể hiện, không ngạc nhiên khi anh trở thành mục tiêu theo đuổi của Real Madrid từ vài năm nay. Thực tế thì năm 2015, cựu thủ môn Atletico Madrid suýt nữa đã đầu quân cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Rất tiếc là thương vụ lại đổ bể vào phút chót do các bên không kịp hoàn tất thủ tục trước khi TTCN đóng cửa.

Chia sẻ

Bình luận 0