Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Barcelona đang được hưởng lợi rất nhiều từ các pha xử lý bất cẩn của cầu thủ đội khách. Ở La Liga mùa này, chỉ duy nhất Lionel Messi ghi nhiều bàn hơn những lần Barca được đối phương tặng quà.
Trong trận Barca đè bẹp Girona 3-0 cuối tuần qua, cả 2 bàn thắng đầu tiên đều đến sau những tình huống cầu thủ đội chủ nhà lúng túng đá phản lưới. Đầu tiên là pha bóng Aday Benitez làm bó tay thủ thành đồng đội Gorka Iraizoz sau cú đá chân trái của Jordi Alba ở phút 17.

Đến phút 48, chính Iraizoz đưa bóng về lưới nhà mang về bàn thắng thứ 2 cho Barca. Trước đó Barca cũng được Alin Tosca của Real Betis biếu không một bàn thắng ở vòng 1 La Liga mùa này. Đây chính là bàn thắng mở màn của Barca trong mùa giải mới.

Như vậy đã có 3 bàn của Barca ở La Liga 2017/18 không được ghi bởi cầu thủ của họ. Trong danh sách các cầu thủ đã lập công cho gã khổng lồ xứ Catalan chỉ Messi vượt qua được cột mốc nói trên. Đến giờ siêu sao người Argentina đã 9 lần ghi điểm, trong khi những Denis Suarez, Paulinho (2 bàn), Sergio Roberto, Luis Suarez và Pique (1 bàn) tuy đã ghi bàn nhưng chưa chạm được con số 3.

Danh sách ghi bàn của Barca ở La Liga mùa này
Lionel Messi - 9 bàn
Phản lưới - 3 bàn
Denis Suarez - 2 bàn
Paulinho - 2 bàn
Sergi Roberto - 1 bàn
Luis Suarez - 1 bàn
Pique - 1 bàn

Chia sẻ

Bình luận 0