Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Barca vẫn đang săn tìm một tiền vệ đẳng cấp và Philippe Coutinho (Liverpool) là người được chọn.
Từ lâu nay, Barca đã theo dõi Coutinho và muốn đưa anh về Nou Camp. Tuy nhiên, Liverpool tỏ ra rất cứng rắn và không đời nào chịu để mất ngôi sao số 1 của mình. Trước sự cương quyết của The Kop, Barca dự tính sử dụng tiền vệ Ivan Rakitic như một phần trong thương vụ này.

Rakitic hiện giờ đã để mất suất đá chính vào tay Andre Gomes và Barca sẵn sàng sử dụng anh làm "mồi nhử" để đưa về một tiền vệ chất lượng hơn. Dù vậy, theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, thỏa thuận sẽ phụ thuộc vào tân thuyền trưởng của Barca - người thay thế Luis Enrique sau khi mùa giải 2016/17 hạ màn.

Về phía cá nhân Coutinho, tiền vệ 24 tuổi mới kí hợp đồng mới với Liverpool tới năm 2022 hồi cuối tháng Giêng vừa qua. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có thể xảy ra, bởi Coutinho gần đây thổ lộ anh cảm thấy rất thích thú khi được sát cánh bên cạnh Neymar - người bạn rất thân của anh tại ĐT Brazil.

Dĩ nhiên, một mình Rakitic là không đủ để Barca đạt được tham vọng sở hữu Coutinho. Gã khổng lồ xứ Catalan vẫn cần thêm 1 khoản tiền nhất định nếu muốn hoàn tất thương vụ này. Trong quá khứ, Barca từng chiêu mộ thành công 2 trụ cột của Liverpool là Javier Mascherano và Luis Suarez.

Chia sẻ

Bình luận 0