Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù gặp khá nhiều chuyện lùm xùm kể từ lúc chuyển tới PSG nhưng tiền đạo Neymar vẫn khẳng định mình đang rất hạnh phúc tại đội bóng mới.
Sau khi giúp Brazil vượt qua Nhật Bản với tỷ số 3-1 trong khuôn khổ giao hữu, Neymar đã thẳng thắn trả lời những thắc mắc của phóng viên. Sau scandal tranh cãi với Edinson Cavani, tiếp tục có tin đồn Neymar bất mãn với HLV Unai Emery. Anh đáp lại:

"Tôi đang rất hạnh phúc tại Paris. Tôi là cầu thủ luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ. Tuy nhiên, vẫn có chuyện khiến tôi khó chịu. Tôi không có mâu thuẫn với Cavani hay Emery. Tôi muốn những câu chuyện bịa đặt phải chấm dứt. Tôi đến đây để thi đấu và giúp HLV".

"Tôi muốn được hạnh phúc. Tôi không muốn làm phiền ai để gây ra hiểu nhầm. Tôi biết tầm quan trọng của mình trong đội. Do đó tôi yêu cầu các tin đồn vô căn cứ phải dừng lại ngay".

"Tôi không giận dữ. Tôi có ý chí của riêng mình để nói ra những điều mình nghĩ. Tôi là người thực tế và không hề thích những tin đồn. Điều khiến tôi phiền toái nhất là những người nghĩ mình biết tất cả mọi thứ. Do đó, cách dễ dàng nhất để biết sự thật là nghe những điều nói ra từ mồm tôi", Neymar kết luận.

Chia sẻ

Bình luận 0