Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Neymar đã nói với bạn bè và gia đình rằng, anh không muốn tiếp tục thi đấu cho PSG nữa.
Ngay sau khi PSG bị đá văng khỏi Champions League, thái độ của Neymar đã quay ngoắt 360 độ khi anh tuyên bố không muốn khoác trên mình chiếc áo của gã trọc phú thành Paris.

"Tôi sẽ không trở lại PSG nữa. Quyết định đã đưa ra và không thể đảo ngược", ngôi sao người Brazil nói với gia đình và bạn bè. Song song với đó, Neymarmuốn cha anh là Neymar Sr. nhanh chóng đàm phán giúp anh chuyển sang Real Madrid vào Hè 2018. Ông Neymar Sr. sẽ có 3 tháng (quãng thời gian Neymar dưỡng thương) thực hiện "sứ mệnh" này. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng hề đơn giản.

Thậm chí, Neymar còn sẵn sàng chấp nhận giảm lương để thương vụ đào tẩu hoàn tất. Sở dĩ cựu tiền đạo Barcelona muốn sớm ra đi như vậy, là do anh cảm thấy bị đối xử bất công từ người hâm mộ PSG, cũng như không có mối quan hệ tốt đẹp với các đồng đội.

"Tôi đến đây, một giải đấu không có truyền thống, và họ (cổ động viên) la ó tôi. Tôi không muốn tiếp tục thi đấu ở đây thêm một phút nào nữa", Neymar tỏ ra hối hận khi gia nhập PSG vào Hè năm ngoái với giá 222 triệu euro.

Về phía Real, nhà ĐKVĐ La Liga sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Neymar, đồng thời sẵn sàng trả PSG 250 triệu euro, có thể lên đến 300 triệu euro để đưa anh về Santiago Bernabeu. Để chắc ăn hơn, Perez chấp thuận các thêm một cầu thủ cho PSG, ví dụ như Gareth Bale hoặc Karim Benzema.

Chia sẻ

Bình luận 0