Theo
DI ĐAN/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tương lai của Neymar tại PSG ngày càng mờ mịt hơn sau những tuyên bố mới đây của cựu danh thủ Roberto Carlos trên tạp chí France Football. Theo đó, cựu hậu vệ trái huyền thoại của Real và ĐT Brazil khẳng định rằng, nếu Neymar rời PSG trước khi hợp đồng (Neymar ký hợp đồng với PSG đến tháng 6/2022) đáo hạn thì bến đỗ chắc chắn chỉ là Real Madrid.
“Nếu Neymar rời PSG trước khi hợp đồng kết thúc, tất nhiên cậu ấy phải tới CLB xuất sắc nhất thế giới. Và đó chính là Real Madrid! Không có bến đỗ nào khác ngoài Real dành cho Neymar lúc này. Chỉ có chơi tại Bernabeu và dưới sự dẫn dắt của Zinedine Zidane thì Neymar mới trưởng thành nhanh chóng, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Roberto Carlos nhấn mạnh. Hiện tại, Neymar đang dưỡng thương tại quê nhà Brazil sau khi phẫu thuật thành công chấn thương mắt cá chân và hy vọng kịp trở lại dự World Cup 2018.

Kể từ sau khi trở lại Brazil, Neymar liên tục phủ nhận tin đồn anh sẽ rời PSG mùa Hè này. Cựu cầu thủ Barca khẳng định anh đang hạnh phúc tại Parc des Princes và tập trung tối đa cho việc bình phục nhanh. 

Ngoài ra, Carlos cũng phân tích đánh giá về cặp trung vệ Marquinhos -Thiago Silva của PSG. Anh đánh giá rất cao tài năng và khen ngợi bộ đôi hết mực. “Marquinhos hành động, còn Silva tư duy. Marquinhos luôn là chính mình khi chơi cạnh Silva. Cả hai đang là những trung vệ hàng đầu thế giới hiện nay. Silva luôn hiểu rằng một đội bóng như PSG thì không chỉ có một ngôi sao. Và cậu ấy luôn làm rất tốt trách nhiệm của mình”, Carlos phân tích.

“Neymar rời Barca là đúng!”
Khi được hỏi về đánh giá thế nào cho lựa chọn PSG của Neymar, cựu huyền thoại Real cho rằng tiền đạo người đồng hương đã đưa ra quyết định đúng đắn. “Tôi ủng hộ Neymar sang PSG. Để có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Neymar cần phải rời Barca. Bởi ở đó có Messi. Khi Messi và Cristiano Ronaldo đạt phong độ cao, Neymar mãi mãi đứng thứ ba”, Carlos cho biết.

Chia sẻ

Bình luận 0