Theo
Hà Bình/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Không phải ngày một ngày hai, cô vợ Christine của cựu tiền vệ Frank Lampard đã bị diễn viên Christof King khủng bố tinh thần trong suốt 3 năm qua.
Theo lời tố từ Christine, thoạt đầu Christof đã vào trang cá nhân của cô trên Facebook rồi bình luận với lời lẽ khó nghe. Chưa dừng lại ở đó, Christof còn quấy rối Christine khi liên tục gọi điện làm phiền nữ MC truyền hình này.

Vợ chồng Lampard sẽ khởi kiện Christof King (ảnh) tội xâm phạm đời tư người khác

Khỏi nói, cô vợ của cựu tuyển thủ Anh bực bội đến thế nào khi bị Christof gọi điện vào lúc nửa đêm. Bên cạnh đó, Christof  không ít lần bị bắt gặp lảng vảng quanh tư dinh trị giá 10 triệu bảng của gia đình Lampard. 

Theo một số nhân chứng, Christof đã có lần còn cố xông vào nhà Lampard dù đã bị vợ chồng tuyển thủ Anh cấm cửa. Đỉnh điểm của màn khủng bố là việc Christof thuê phòng ngay tại khách sạn ở nước ngoài mà Lampard và Christine cũng đang tá túc. Trước tình cảnh cô vợ đáng thương bị Christof quấy rối, Lampard đã quyết định nói chuyện phải quấy với tay diễn viên này. 

“Cậu ấy rất bức xúc trong khi nói chuyện với Christof”, nhân viên lễ tân tại khách sạn chia sẻ, “Cũng may là Lampard đã kiềm chế, nếu không đã xảy ra xô xát giữa hai người”. Bị đảo lộn hết cả sinh hoạt gia đình vì màn khủng bố tinh thần, vợ chồng Lampard đã quyết định kiện Christof lên tòa án vì hành vi xâm phạm đời sống riêng tư của người khác.

Chia sẻ

Bình luận 0