Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cầu thủ đa năng 28 tuổi Jiang Zhipeng vừa bị người vợ tố cáo là kẻ thiếu chung thủy khi sẵn sàng li dị bà xã đã cùng anh chịu chung hoạn nạn và chia ngọt sẻ bùi trong quá khứ.
Tuần qua là thời gian ác mộng đối với Jiang Zhipeng. Cầu thủ đa năng thuộc biên chế Guangzhou R&F đã ghi bàn phản lưới nhà khiến Trung Quốc thất bại 0-1 trước Iran ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Với kết quả này, cơ hội cho thầy trò HLV Marcello Lippi giành suất đá play-off ngày một xa vời.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, cô vợ Zhang Zhiyue của Jiang Zhipeng mới đây đã tố cáo người chồng bội bạc vừa nộp đơn ly hôn sau 4 năm chung sống để chung sống với cô bồ Xiao Bing.

Chia sẻ trên Weibo, người vợ tội nghiệp cho hay: “Tôi đồng cam cộng khổ với anh ta từ lúc Jiang Zhipeng còn nghèo khổ. Mẹ tôi coi anh ta như con đẻ. Gia đình tôi còn mâu thuẫn khi cho Jiang mượn 1 triệu nhân dân tệ trả tiền thuê nhà ở Thượng Hải.

Jiang phong lưu bên ngoài và không quan tâm gì đến người vợ hiện tại

Tôi và Jiang cũng không tổ chức lễ cưới và mối quan hệ này chưa bao giờ công khai. Nhưng trong 3 năm rưỡi qua, Jiang đã ngủ với nhiều người phụ nữ và giờ anh muốn tôi chết sớm, dù tôi đã ở bên cạnh hơn 10 năm”.

Bên cạnh công khai việc làm sai trái của ông chồng, người đàn bà tội nghiệp này cũng đăng lên ảnh chụp tình cảm của Jiang với bạn gái để làm bằng chứng.

Quá căm phẫn, Zhang Zhiyue đang tiến hành khởi kiện gã đàn ông tệ bạc. Đồng thời năn nỉ Liên đoàn bóng đá Trung Quốc loại Jiang Zhipeng khỏi đội tuyển và đề nghị Guangzhuo R&F cắt hợp đồng với người chồng vô lương tâm.

Chia sẻ

Bình luận 0