Theo
Tuấn Thành/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Kết thúc trận đấu muộn với Quảng Nam diễn ra chiều qua 10/11, thủ môn Nguyễn Hoài Anh của Than Quảng Ninh đã lập tức di chuyển về Đà Nẵng để đáp chuyến bay ra Hà Nội. Từ đây, anh tiếp tục bắt xe về Cẩm Phả cho kịp giờ tổ chức hôn lễ vào sáng nay 11/11.
Lẽ ra chàng thủ thành của đất Mỏ sẽ không phải chạy vắt giò lên cổ nếu trận đấu giữa Quảng Nam – Than Quảng Ninh diễn ra đúng lịch ban đầu. Tuy nhiên, cơn bão “con voi” quét qua và giày xéo mảnh đất miền Trung, khiến trận đấu trên sân Tam Kỳ phải lùi lại đến 2 lần, đồng nghĩa thủ môn Hoài Anh cũng nhấp nhổm như ngồi trên lửa.

Chàng thủ môn trẻ đang chơi rất tốt trong những trận đấu gần đây của Than Quảng Ninh chia sẻ: “Thực tế hai bên gia đình của vợ chồng tôi đã tổ chức lễ hỏi, cưới và rước dâu vào cuối tháng 10 vừa qua. Riêng ngày 11/11 chính thức tổ chức tiệc cưới ra mắt bà con, thân hữu gần xa. Thời điểm ấy V.League tạm nghỉ nhường sân chơi cho ĐTQG thi đấu, nên các đồng đội ở Than Quảng Ninh có thể tham dự đủ mặt. Chẳng ngờ người tính không bằng trời tính…”.


Do lịch thi đấu bị dời, nên Hoài Anh phải có mặt tập luyện cùng CLB để chuẩn bị cho trận cầu quyết định cuộc đua vô địch giữa Quảng Nam – Than Quảng Ninh. Tất cả mọi việc chuẩn bị cho buổi tiệc cưới đều “khoán” hết vào tay cô vợ trẻ Đinh Thục Trinh và hai bên gia đình lo giúp. Và phải đến 4h30 sáng nay (11/11), chú rể Hoài Anh mới về đến nhà để sánh vai cùng cô dâu Thục Trinh ra mắt mọi người trong lễ cưới diễn ra vào buổi trưa cùng ngày. 

Hoài Anh thổ lộ: “May mà lịch của trận đấu muộn xếp vào ngày 10/11, chứ nếu diễn ra đúng ngày cưới lúc ấy có lẽ tôi đành phải chọn cách vắng mặt ở trận đấu trên sân Tam Kỳ, bởi có được Thục Trinh là cú bắt bóng quan trọng nhất trong cuộc đời tôi”.

Sau 6 năm quen nhau và giờ đây về chung một mái nhà, nhìn gương mặt rạng ngời của chàng thủ thành đẹp trai của bóng đá đất Mỏ bên người vợ xinh đẹp, mọi người đều cảm thấy anh đã thực hiện được cú “bắt bóng cuộc đời” thành công hơn cả mong đợi!

Dưới đây là những tấm hình trong album ảnh cưới đậm chất bóng đá của chàng thủ môn đất Mỏ:


Chia sẻ

Bình luận 0