Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Angelina Petrova không chỉ nổi tiếng trong giới người mẫu mà chân dài này còn rất hút fan bóng đá khi dành sự quan tâm đặc biệt cho Lionel Messi.
Là gương mặt nổi tiếng nhất nhì làng mẫu Ukraine thế nên Angelina Petrova đang được rất nhiều hãng thời trang mời gọi. Ngoài công việc bận rộn, cô nàng sinh năm 1989 này luông theo dõi những trận đấu của Barca. Thổ lộ cùng báo giới, Petrova cho biết thần tượng trong lòng cô chính là siêu sao Messi. Petrova từng rất nhiều lần đăng ảnh mặc trang phục của Barca hay Messi trên trang cá nhân Instagram.

Trước thềm trận đấu của Barca với Atletico vào cuối mùa 2015/16, Petrova thậm chí còn hứa "thưởng nóng" cho tiền đạo người Argentina nếu lập công. Đáng tiếc là dù Barca thắng nhưng El Pulga lại tịt ngòi và làm người đẹp chưng hửng.

Trước khi lên tiếng hâm mộ Barca, Petrova vốn đã nổi tiếng là mỹ nhân yêu bóng đá tại quê hương mình. Cô từng thực hiện 1 bộ ảnh nóng để góp tiền cho CLB Metalurg Zaporizhia khi gặp khủng hoảng kinh tế. Số tiền thu được đã giúp đỡ rất hiệu quả cho đội, tuy nhiên thành tích trên sân cỏ của họ thì vẫn cứ bết bát. 

Xem thêm ảnh mỹ nhân yêu Messi:
Chia sẻ

Bình luận 0