Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Pedro Rodriguez của Chelsea lúc này đang hạnh phúc với cô bồ mới xinh đẹp sau khi đã hoàn tất thủ tục ly hôn vợ cũ Carolina Martin.
Mới đây, tiền đạo Pedro Rodriguez của Chelsea tay trong tay đi dạo cùng một người đẹp tóc vàng ở trung tâm London. Theo báo chí Anh, cô nàng đi cùng với Pedro là bồ mới của anh. Thậm chí, Pedro và người yêu chẳng ngần ngại trao nhau nụ hôn tình cảm ở nơi công cộng. Lúc này, các tay săn tin đang truy lùng danh tính và thân thế của người đẹp đang hẹn hò với Pedro.

Hiện tại, Pedro vừa hoàn tất thủ tục ly dị với cô vợ Carolina Martin. Trước đó, cặp đôi kết hôn mùa Hè 2015 sau 10 năm bên nhau. Carolina hơn chân sút Chelsea 4 tuổi, thường xuyên tới sân cổ vũ khi anh còn ở Barca. Nhưng kể từ khi Pedro chuyển tới Anh từ CLB Barcelona với giá 19 triệu bảng, giữa hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn khiến hôn nhân rạn nứt. 

Trong khi Pedro ít quay về Tây Ban Nha thì Carolina vừa phải chăm sóc 2 đứa con chung của 2 người và di chuyển liên tục giữa Anh và Tây Ban Nha để chăm sóc cho chồng. Đó là một trong những lý do quan trọng khiến Pedro bị thiếu hụt tình cảm và đó là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc hôn nhân giữa anh và Carolina phải chấm dứt.

Những hình ảnh tình cảm của Pedro với bạn gái mới:
Chia sẻ

Bình luận 0