Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Mohamed Salah có thể chia tay sự nghiệp quốc tế vì vụ tranh chấp bản quyền hình ảnh với LĐBĐ Ai Cập.
Thông qua trang Twitter cá nhân, Mohamed Salah đã đăng dòng trạng thái khá khó hiểu: "Bình thường, các LĐBĐ rất nhanh chóng giải quyết vấn đề cho cầu thủ một cách thỏa đáng. Nhưng tôi lại thấy mọi thứ trái ngược ở đây. Tất cả những tin nhắn của tôi và luật sư đã bị bỏ qua. Các ông không có thời gian để trả lời tôi sao?".

Lý do khiến Salah bực tức như vậy có liên quan đến bản quyền hình ảnh. Tại World Cup 2018 vừa qua, LĐBĐ Ai Cập (EFA) đã không lên tiếng bảo vệ Salah khi tiền đạo này cáo buộc hãng hàng không EgyptAir đưa hình ảnh của mình lên các chuyến bay một cách trái phép vào hồi tháng 4 vừa qua. EgyptAir tự ý làm vậy mà không thông qua qua Vodafone - nhà tài trợ hiện tại của Salah.

Người đại diện của Salah, ông Ramy Abbas cũng lên tiếng về vụ lùm xùm nói trên: "Chúng tôi đã gửi khiếu nại về việc bản quyền hình ảnh của Salah bị sử dụng mà không nhận được sự đồng ý của các bên liên quan. Tuy nhiên, EFA vẫn chưa ra bất cứ hồi đáp nào".

Vì những nguyên nhân kể trên, Salah cảm thấy rất bất mãn. Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ thuộc biên chế Liverpool còn tính sớm nói lời chia tay ĐTQG dù mới 25 tuổi.

Chia sẻ

Bình luận 0