Theo
Trang Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Với tổng cộng 277 triệu người theo dõi trên 3 mạng xã hội: Facebook, Twitter và Instagram, Cristiano Ronaldo tự hào là cầu thủ bóng đá có nhiều fan nhất trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, mạng xã hội quả là con dao hai lưỡi. Thi thoảng nó đem lại cho CR7 những giây phút được chia ngọt sẻ bùi với fan, nhưng thi thoảng nó cũng khiến những bí mật mà Ronaldo không muốn nói ra bị tung hê cho cả thế giới biết.

Vậy bí mật mà Ronaldo vừa bị lộ là gì? Đó chính là giới tính đứa con trong bụng cô bạn gái Georgina Rodriguez. CR7 luôn bí mật về giới tính của em bé và thậm chí còn nổi giận khi bị truyền thông gặng hỏi. Nhưng bao nhiêu công sức giữ bí mật của CR7 vừa bị chị gái Katia Aveiro và thậm chí cả… giáo viên dạy múa của cô bồ Georgina biến thành công dã tràng.

Đầu tiên là bà chị gái Katia Aveiro. Trong một phút hứng chí, cô này tung lên Instagram bức ảnh đang bế 2 em bé sinh đôi của em trai. Dân mạng vào comment khen ngợi tới tấp. Thế rồi trong một comment rất bâng quơ, Katia lại lỡ mồm nói: “Gia đình sắp đón thêm một bé gái nữa”. Thế là lộ hết cả. 

Kế đó lại đến lượt ông thầy dạy múa cho Georgina. Trên Twitter, Georgina viết khen thầy: “Nhảy múa mang tới nụ cười cho tôi. Cảm ơn thầy Basi và Deisy vì những giờ tập bổ ích”. Xúc động trước tấm lòng của cô học trò, ông thầy Basi vào trả lời: “Thật vinh dự cho tôi được dạy cô. Bé gái mà cô mang trong bụng rồi sau này cũng sẽ trở thành vũ công”. Thế là lộ lần hai.

Chia sẻ

Bình luận 0