Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid và cô bạn gái Georgina Rodriguez sẽ nên duyên vợ chồng sau khi anh cùng ĐT Bồ Đào Nha hoàn tất nhiệm vụ tại VCK World Cup 2018.
Theo Correio de Manha, đám cưới của cặp trai tài gái sắc sẽ diễn ra ngay sau khi World Cup 2018 kết thúc. Lịch cơ bản là như thế nhưng còn phụ thuộc vào thành tích của ĐT Bồ Đào Nha trên đất Nga. 

Nếu Cristiano Ronaldo và các đồng đội có mặt ở trận chung kết vào ngày 15/7, đám cưới của CR7 nhiều khả năng sẽ diễn ra trong tháng 7 hoặc tháng 8. Ngược lại, trong trường hợp Bồ Đào Nha không thể tiến xa hơn, Ronaldo sẽ tổ chức lễ thành hôn sớm.

Cách đây chưa lâu, Ronaldo chi tiền mua chiếc nhẫn kim cương 5 carat trị giá 232.000 bảng để cầu hôn bạn gái. Việc này diễn ra bí mật với tất cả. Mãi trong lần về thăm Bồ Đào Nha với bạn trai cách đây 2 tuần, bà bầu 22 tuổi mới để lộ chiếc nhẫn lấp lánh làm cho bao cô nàng phải ghen tỵ.

Lúc này, Georgina đang mang bầu em bé đầu lòng với siêu sao thuộc biên chế Real. Người thày dạy nhảy cho cô và bà chị chồng tương lai Katia đã xác nhận bào thai trong bụng Georgina là một bé gái và sẽ hạ sinh vào cuối tháng 11/2017.

Hiện tại, Georgina đang cùng các thành viên trong gia đình bên chồng chăm sóc 3 đứa con riêng của Ronaldo. Danh tính của 2 người phụ nữ sinh con cho cựu sao M.U vẫn còn đang là 1 bí ẩn.

Chia sẻ

Bình luận 0