Theo
Hà Bình/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cuộc tình mới manh nha giữa Giovanni, quý tử của HLV Diego Simeone và nữ phóng viên Elisabetta Galimi đã rơi vào cảnh giữa đường đứt gánh một cách khá bất ngờ.
Mới đây Elisabetta đã lên mạng xã hội xác nhận về việc chia tay tiền đạo hiện khoác áo Genoa. Ngoài ra nữ phóng viên 32 tuổi này còn xóa tất cả những hình ảnh thân mật giữa hai người trên mạng xã hội. Vậy thì lý do gì khiến cuộc tình “phi công lái máy bay bà già” giữa Elisabetta và Giovanni đi vào ngõ cụt? 

Cần biết rằng Elisabetta vốn là fan cực kỳ cuồng nhiệt của Juventus, đối thủ với Genoa tại Serie A. Chính bởi vậy, khá nhiều người phỏng đoán biết đâu chính sự xung đột tình yêu đội bóng là nguyên nhân gây rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm giữa Elisabetta và Giovanni. Mặc dù vậy theo nguồn tin thân cận từ Elisabetta, sự khác biệt về tuổi tác mới là nguyên nhân khiến cả hai quyết định đường ai nấy đi. 

Người đẹp Elisabetta cần một người đàn ông từng trải hơn Giovanni

“Elisabetta đã rất cố gắng để hòa hợp với Giovanni, nhưng giữa hai người vẫn còn nhiều điểm bất đồng do tuổi tác”, bạn bè của Elisabetta nhận xét thêm, “Mẫu đàn ông mà Elisabetta hướng tới phải là người từng trải và chững chạc”. Cũng nói luôn, nữ phóng viên Elisabetta hơn Giovanni tới… 11 tuổi.

Trước việc bị Elisabetta chủ động nói lời chia tay, quý tử nhà Simeone vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào. Còn với các fan Genoa, họ kỳ vọng một Giovanni không còn vướng bận gì chuyện tình cảm sẽ tập trung hơn nữa vào chuyên môn mỗi khi được tung ra sân thi đấu. 

Chia sẻ

Bình luận 0