Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Juergen Klopp của Liverpool vừa bị phát hiện đã đi làm trắng răng trong buổi phát biểu trước trận đấu với Spartak Moscow tại lượt trận cuối vòng bảng Champions League 2017/18.
Với nhiều CĐV, Klopp là một trong những HLV cá tính nhất Ngoại hạng Anh với cặp kính mắt dày, bộ râu quai nón và hàm răng ngả màu... Nhưng mới đây, ông thầy người Đức đã khiến các fan phải tròn mắt khi xuất hiện với hàm răng sáng bóng.

Nhiều người tin rằng Klopp đã tới các trung tâm nha khoa để chăm sóc "một góc con người" thay vì để cho những chiếc răng tiếp tục vàng khè theo thời gian. Theo tiết lộ từ David Wagner - HLV Huddersfield Town và là bạn thân của Klopp thì HLV đương nhiệm Liverpool rất thích hút thuốc. Điều đó đương nhiên là không tốt cho răng.

Hiện chưa rõ Klopp đã tốn bao nhiêu tiền cho việc này nhưng ngay khi răng trắng trở lại, cựu thuyền trưởng của Dortmund đã cười rất nhiều trong buổi họp báo trước trận đấu với Sparta Moscow vào rạng sáng mai, 7/12.

Hình ảnh mới nhất về hàm răng của Klopp...

... và trước đó là các thành viên đã và đang gắn bó với Liverpool

Nhiều khả năng, Klopp đã sử dụng giải pháp bọc răng sứ thời thượng hay còn gọi với cái tên chuyên môn là mặt dán răng sứ Veneer 3D. Thủ thuật này rẻ hơn bất kỳ với việc can thiệp bằng phẫu thuật.

Klopp không phải là thành viên đầu tiên của Liverpool quan tâm đến chuyện răng lợi. Trước đó là trường hợp của cựu thuyền trưởng Brendan Rodgers cùng cặp cầu thủ Roberto Firmino và Philippe Coutinho.

Chia sẻ

Bình luận 0