Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

4 nhà vô địch World Cup bao gồm Kaka, Zinedine Zidane, Del Piero và Xabi Alonso đã cùng chụp hình chung khi hội ngộ ở thủ đô Moscow (Nga).
Sau khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số hồi giữa tháng 10/2017, Kaka mới đây đã đáp chuyến bay sang Nga để tham gia sự kiện chào mừng World Cup 2018 sẽ diễn ra tại đây vào mùa Hè 2018.

Tại xứ sở Bạch Dương, Kaka đã hội ngộ với hàng loạt danh thủ khác như Xabi Alonso, Alessandro Del Piero và Zinedine Zidane. Cả 4 siêu sao bóng đá một thời này đã cùng chụp chung tấm ảnh và được Kaka đăng lên trang Instagram cá nhân.

Họ đều từng mang về chức vô địch World Cup cho quốc gia của mình và có tổng cộng 405 trận đấu cho ĐTQG. Họ cũng đoạt được tổng cộng 2 Quả bóng Vàng châu Âu và 4 lần được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới của FIFA. 

Bên cạnh đó là 3 chức vô địch EURO, 5 Champions League cùng nhiều các danh hiệu khác.

Bức ảnh đắt giá của Kaka

Trong số 4 cầu thủ này thì tạm thời mới có Zidane đi theo nghiệp cầm quân. Kể từ khi được bổ nhiệm dẫn dắt Real vào tháng 1/2016, Zidane đã cùng đội bóng Hoàng gia giành được 2 Champions League, 1 La Liga, 1 Siêu cúp Tây Ban Nha, 2 Siêu cúp châu Âu và 1 FIFA Club World Cup.

Số danh hiệu trong sự nghiệp Alonso và Zidane


Số danh hiệu trong sự nghiệp Kaka và Del Piero

Chia sẻ

Bình luận 0