Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Paulina Vega, người từng đăng quang danh hiệu Hoa hậu Colombia 2013 vừa đăng lên trang Instagram cá nhân hình ảnh mặc áo mới của ĐTQG sẽ được sử dụng tại VCK World Cup 2018.
Paulina Vega sinh năm 1993 tại Barranquilla, Colombia. Cô gái này sở hữu chiều cao 1m78 và có số đo ba vòng cực kỳ ấn tượng 96-61-94. Hiện Paulina làm rất nhiều nghề như diễn viên, MC, người mẫu sau khi giành ngôi Hoa hậu Colombia 2013 và Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2014.

Bên lề, Paulina vốn là một fan hâm mộ ĐT Colombia và CLB đồng hương Junior de Barranquilla. Mới đây, cô và tiền vệ James Rodriguez (hiện được Real Madrid cho Bayern Munich mượn) được mời làm người mẫu trong buổi ra mắt áo đấu mới dành riêng cho VCK World Cup 2018.

Trong khi James - một cầu thủ nổi tiếng của Colombia mặc trang phục của ĐT nam thì Paulina - một người ngoại đạo lại diện bộ cánh của nữ.

Việc Paulina bất ngờ được mời làm mẫu chính khiến cho nhiều người ngạc nhiên và phản đối. Vanessa Cordoba, nữ thủ môn của ĐT Colombia và cũng là con gái thủ thành huyền thoại Oscar Cordoba tỏ ra đặc biệt bất mãn.

Theo Vanessa, việc ra mắt áo đấu của nam và nữ tại ĐTQG nên do các cầu thủ thực hiện thay vì mời một người như Paulina. Thậm chí, Vanessa còn tiến cử một số trường hợp như Daniel Montoya, Yoreli Rincón, Diana Ospina, Sandra Sepulveda, Leicy Santos...

Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Paulina Vega:

Chia sẻ

Bình luận 0