Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cựu danh thủ Ryan Giggs vừa phá vỡ sự im lặng khi nói về mối quan hệ giữa anh với cô đào nóng bỏng và từng có thời gian yêu đương với đồng đội cũ Cristiano Ronaldo, Gemma Atkinson.
Mối quan hệ giữa Ryan Giggs và Gemma Atkinson "công khai" vào ngày cuối năm 2016 trong bữa tiệc được tổ chức sau lễ trao giải thưởng “Nhân vật thể thao trong năm” của hãng thông tấn BBC tại Manchester. Khi đó, Giggs và Gemma đã bất ngờ cùng xuất hiện đầy tình tứ bên nhau. Chẳng hề e ngại trước mọi ánh mắt tò mò, cả Giggs lẫn Gemma vẫn thản nhiên như không. 

Thậm chí, huyền thoại M.U còn cao hứng giới thiệu cô nàng diễn viên 32 tuổi này với một số quan khách. “Không có gì còn phải nghi ngờ, bọn họ đang là một cặp đôi thực sự. Hy vọng rằng mối quan hệ tình cảm giữa họ sẽ tiếp tục khăng khít hơn nữa”.

Nhưng mãi đến bây giờ, Giggs mới chia sẻ về chuyện anh và bồ cũ của Cristiano Ronaldo chỉ là bạn của nhau: “Tôi và Gemma là bạn của nhau trong nhiều năm”.

Không chỉ Giggs, cô nàng sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng 99-61-91,5 cũng xác nhận: "Bất cứ khi nào tôi ra ngoài với một người khác giới là người ta lại đồn tôi và họ có quan hệ. Tôi với Giggs chỉ là bạn bè”.

Nhưng theo báo chí Anh, việc Giggs và Gemma bất ngờ cùng lên tiếng có thể vì họ đang thận trọng. Sau khá nhiều mảnh tình vắt vai với không ít sao trong đó có cả Ronaldo, Gemma lại lủi thủi sống một mình. Trong khi tình cảnh của Giggs chẳng khá hơn là mấy.

Phát ngán vì thói sểnh ra là ăn vụng của Giggs, nhất là vụ dan díu tai tiếng với cô em dâu Natasha, nên cô vợ Stacey Cooke đã dứt khoát nói lời chia tay với cựu trợ lý HLV của M.U.

Chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của Gemma Atkinson:


Chia sẻ

Bình luận 0