Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Jamie O"Hara, tiền vệ từng khoác áo Tottenham, vừa ngỏ lời cầu hôn người đẹp Elizabeth-Jayne Tierney trong kỳ nghỉ ở Ibiza mới đây.
Chân dài Elizabeth-Jayne Tierney vừa hãnh diện khoe nhẫn đính hôn gắn kim cương lấp lánh thông qua trang Twitter cá nhân. Lúc này, cả Tierney và O'Hara vẫn ở hòn đảo du lịch nổi tiếng Tây Ban Nha, tận hưởng thời khắc đáng nhớ trong đời.

Không phải là cầu thủ nổi tiếng trong làng bóng đá Anh, nhưng tiền vệ Jamie O'Hara cũng khiến các đồng nghiệp nể phục ở khả năng sát gái. Tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Arsenal từng tán đổ cựu hoa hậu Anh, Danielle Lloyd và 2 người đã có với nhau 3 mặt con. Tuy nhiên, thói trăng hoa của O'Hara đã khiến cuộc hôn nhân giữa 2 người tan vỡ hồi cuối năm 2014.

Theo tiết lộ của The Sun, người đẹp khiến O'Hara mê mẩn và bỏ bê gia đình chính là siêu mẫu đồ lót 25 tuổi Elizabeth Jayne Tierney. O'Hara và Elizabeth-Jayne Tierney công khai quan hệ vào năm 2015 và đã đính hôn nhưng chia tay khi tiền vệ Anh tham gia Celebrity Big Brother.

Trong chương trình, Jamie có những cảnh thân mật gây sốc với Bianca Gascoigne, con gái nuôi của cựu danh thủ Paul Gascoigne. Dù vậy, chuyện tình giữa Bianca và O'Hara cũng chẳng kéo dài được lâu. Ngay sau đó, chàng trai 30 tuổi này đã quay lại với Elizabeth-Jayne Tierney. Bây giờ, các fan đang chờ đợi ngày kết hôn giữa O'Hara và Tierney.

Chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của Elizabeth-Jayne Tierney:

Chia sẻ

Bình luận 0