Theo
HÀ BÌNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Nhắc tới Thomas Gravesen, nhiều đồng đội cũ của cựu tiền vệ người Đan Mạch tại Everton vẫn còn phải lắc đầu lè lưỡi vì những trò quậy mà chẳng ai có thể hình dung nổi.
Theo lời chia sẻ của cựu tiền đạo James McFadden mới đây kể về thời anh cùng Gravesen còn khoác áo Everton thì chính Gravesen là tác nhân khiến sân tập Finch Farm của Everton náo loạn vì trò bắn pháo hoa vào một chuyên gia thể lực. 

Chẳng rõ lấy ở đâu ra, Gravesen đã nhét một quả pháo hoa vào túi rồi xách đến sân tập Finch Farm. Khác với thường lệ, cựu tuyển thủ Đan Mạch chưa vội thay đồ tập mà đi dạo quanh sân ngắm nghía. Sau khi tìm được “con mồi”, Gravesen đã bắn quả pháo hoa vào đúng chuyên gia thể lực khi ông ta chạy ngang qua chỗ anh ta. 

Tiếng nổ của pháo hoa cùng tiếng la hét đã làm một góc sân tập nháo nhác hết cả lên. Cũng may là hậu quả để lại chưa nghiêm trọng. 

Tưởng rằng sau khi bị HLV David Moyes “lên lớp”, đồng thời phạt một khoản tiền tương đương 2 tuần lương, Gravesen rồi sẽ bớt những trò quậy phá. Nào ngờ Gravesen đã làm cho số đồng đội tại Everton vừa tức giận vừa buồn cười, khi anh đem khẩu súng bắn sơn vào phòng thay đồ rồi bắn hết người này tới người kia.

Chia sẻ

Bình luận 0