Theo
Hạnh Nguyễn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cậu cả Cristianinho nhà Cristiano Ronaldo đúng là con nhà tông giống cả lông lẫn cánh. Đích thân CR7 chia sẻ hằng ngày việc khoai nhất với anh là gọi Cristianinho ăn tối. Bởi cậu nhóc 7 tuổi này toàn mải “ăn bóng đá” đến độ quên cả đói.
“Ăn bóng đá” gia truyền
Cách ví von “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” hoàn toàn không quá lời với trường hợp cậu con trai đầu lòng Cristianinho của CR7. Cristianinho mà đã đi đá bóng thì quên luôn cả giờ ăn tối. Gần như ngày nào cũng vậy.

Thói “ăn bóng đá” của Cristianinho vừa được CR7 “bật mí” trên tờ Hola của Tây Ban Nha. Siêu sao của Real chia sẻ: “Con trai tôi rất yêu bóng đá và mê đá bóng. Có cảm giác lúc nào cu cậu cũng thể dính với trái bóng được và cu cậu đá bóng cả ngày không biết chán, không biết mệt. Thường thì thật khó để gọi cu cậu ngồi vào bàn ăn tối. Bởi đến giờ cả nhà quây quần ăn tối, cu cậu vẫn còn say sưa chơi bóng ở ngoài. Tình yêu bóng đá có lẽ ngấm vào máu của con trai tôi rồi”.

Cristianinho mải đá bóng quên cả đói

Cái “máu bóng đá” trong người Cristianinho đích thị được thừa hưởng từ CR7 chứ đâu. Ngày xưa còn bé, CR7 cũng thế. Bà mẹ Dolores của CR7 vẫn hay ví von rằng anh nghiện bóng đá. Còn cha đỡ đầu Fernao Sousa của CR7 thì kể hồi bé CR7 bỏ bữa vì mải đi đá bóng là chuyện thường. Nhiều lần, anh còn trốn khỏi phòng qua cửa sổ để đi đá bóng trong lúc mọi người cứ đinh ninh rằng anh đang ngồi làm bài tập về nhà.

Thế mới nói cha con CR7 mang dòng “máu bóng đá’ gia truyền. Cristianinho không chỉ mê bóng đá như ông bố nổi tiếng của mình. Cậu nhóc sinh ngày 17/6/2010 này còn sớm lộ tố chất ngôi sao. CR7 vừa khoe trên mạng Instagram đoạn clip ngắn ghi lại tình huống Cristianinho đi bóng và ghi bàn tuyệt ngoạn mục trong một trận cầu sân đất của các tài năng nhí.

Cristianinho còn con nhà tông giống cả lông lẫn cánh ở khoản thích diện các mẫu trang phục giống ông bố sành điệu của mình. CR7 tâm sự tiếp: “Cha con chúng tôi rất thích cùng nhau lên đồ và thích diện đồ đôi với nhau”. Không phải vô cớ mà đợt này CR7 thông báo luôn chuyện mở rộng việc kinh doanh thời trang bằng việc sắp tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm thời trang dành cho trẻ em mang thương hiệu CR7 Junior.

Cha con CR7 thích “tông xuyệt tông”

“Làm bố thật tuyệt”
Về tính cách của Cristianinho, CR7 cho biết: “Cu cậu rất vui vẻ, lễ phép, cởi mở và thân thiện với mọi người. Và rất tự tin. Ai gặp cũng kinh ngạc về độ tự tin của cu cậu. Điều này khiến một ông bố như tôi thấy thật tự hào”.

Cũng nhân dịp này, CR7 dốc thêm bầu tâm sự về chuyện làm bố trẻ con. Anh chia sẻ: “Cảm giác làm bố thật tuyệt. Cảm giác tuyệt vời ấy đúng là chỉ khi làm bố mới có được. Chuyện lên chức bố trẻ con gần như đã làm thay đổi tôi hoàn toàn. Nó giúp tôi hiểu được những cung bậc của tình yêu mà trước đây tôi chưa từng biết tới. Nó giúp tôi dịu tính hơn và có cái nhìn khác về những điều thực sự quan trọng với cuộc đời mình.

CR7 sắp chính thức thành ông bố 4 con

Tôi đang rất háo hức được đón chào thêm thiên thần nhỏ của mình chào đời. Không có gì phải nghi ngờ, chuyện làm bố và chứng kiến gia đình của mình sinh sôi chính là điều tuyệt vời nhất của tôi. Còn gì tuyệt hơn việc hằng ngày được ở bên các con, được cùng các con cười đùa”.

Riêng trong năm nay, CR7 cho cậu cả Cristianinho đón thêm 3 em. Hồi tháng 6, anh đón cặp song sinh Mateo và Eva (cũng qua đường “đẻ mướn” như với trường hợp của Cristianinho trước đây). Cô bồ Georgina Rodriguez của CR7 thì sắp sinh hạ cho anh bé gái được anh chọn sẵn cái tên Alana Martina.

Cristianinho thần tượng… Messi
Có một sự “éo le” thú vị trong gia đình CR7, Cristianinho rất hâm mộ kình địch Lionel Messi của CR7. Những lần được bám càng CR7 tới các gala nhận giải gần đây, cậu nhóc toàn tận dụng cơ hội chào hỏi thần tượng. CR7 không hề lấy làm khó chịu về điều này. Anh còn tươi cười khoe với Messi chuyện con trai mình hay xem clip về Messi trên YouTube.

Chia sẻ

Bình luận 0