Theo
Nguyên Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chicharito tiết lộ không hề có chuyện Cristiano Ronaldo liên lạc với anh để ủng hộ tiền cho các nạn nhân của thảm họa động đất ở Mexico.
Trong tuần qua, Mexico liên tiếp hứng chịu những trận động đất mạnh gây thiệt hại lớn về người và của cải. Theo báo cáo, số người chết vì thảm họa này đã lên đến 326 người. Các nỗ lực cứu hộ vẫn đang được tiếp tục và nhiều khả năng, số người bị nạn sẽ tiếp tục tăng. Mexico đang trong tình trạng khó khăn và rất cần sự trợ giúp của cộng đồng quốc tế.

“Thương người như thể thương thân”, các tổ chức từ thiện đang cố gắng gây quỹ để giúp đỡ người dân Mexico. Cristiano Ronaldo, siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới và có số lượng người theo dõi rất lớn trên mạng xã hội cũng đã có động thái để ủng hộ Mexico. Ronaldo đã đăng một hình ảnhđể thể hiện tình cảm với Santiago, cậu bé là fan của anh và thiệt mạng trong trận động đất.

Ronaldo thể hiện tình cảm với fan nhí trên mạng xã hội

Kèm theo hình ảnh Ronaldo cầm chiếc áo Real Madrid là dòng chữ: “Gửi tới người hâm mộ số một của tôi, Santiago. Trong khoảnh khắc đau đớn này, tôi muốn gửi cái ôm thắm thiết tới gia đình Santiago và tất cả gia đình đã mất đi người thân”.

Từ phản ứng của Ronaldo, phóng viên Fernando Schwartz của tờ Fox Sports tiết lộ siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ ủng hộ người dân Mexico 1 triệu euro. Ronaldo sẽ liên lạc với đồng đội cũ người Mexico là Chicharito để thảo luận cách sử dụng số tiền đó.

Chicharito bóc mẽ việc Ronaldo không hề ủng hộ 1 triệu euro

Nhưng mới đây, Chicharito đã phủ nhận điều trên. Chicharito viết trên trang cá nhân: “Nói dối, Ronaldo không liên lạc với tôi. Nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ giúp đỡ đất nước Mexico dù bằng bất cứ cách nào”.

Chia sẻ

Bình luận 0