Theo
HÀ BÌNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Bóng đá thế giới vừa bàng hoàng trước cái chết đột ngột của cựu tuyển thủ U21 Thụy Điển, Labinot Harbuzi tại nhà riêng.
Theo báo giới, tiền vệ từng khoác áo Feyenoord, Malmo… đã được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh tại phòng riêng. Mặc dù được chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện, nhưng tiền vệ bạn thân của Zlatan Ibrahimovic hồi cả hai còn khoác áo Malmo đã vĩnh viễn ra đi. 

Kết quả khám nghiệm cho thấy nguyên nhân khiến Harbuzi lìa đời khi mới 32 tuổi là do đột quỵ, liên quan đến bệnh tim mạch. Đáng nói ở chỗ Harbuzi không hề có biểu hiện bất thường về mặt sức khỏe trong thời gian gần đây. “Chúng tôi thực sự bị sốc khi được thông báo Harbuzi đã qua đời”, một người bạn của Harbuzi buồn bã thông báo trên mạng xã hội, “Chẳng ai có thể ngờ cậu ấy lại ra đi đột ngột như vậy”. 

Trước cái chết Harbuzi, khá nhiều fan đã gửi lời chia buồn cũng như động viên tới người thân cựu tiền vệ xấu số này. Cùng với đó, Feyenoord, Malmo… cũng đã bày tỏ sự thương tiếc với Harbuzi qua tài khoản chính thức trên mạng xã hội Instagram. Cái chết của Harbuzi lại một lần nữa ám ảnh thế giới bóng đá, bởi những trường hợp đột tử của các cầu thủ trong lẫn ngoài sân cỏ trong thời gian qua. 

Chia sẻ

Bình luận 0