Theo
HÀ BÌNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mối quan hệ tình cảm giữa võ sỹ quyền Anh, Floyd Mayweather và bóng hồng Abi Clarke đang được đặt dấu hỏi, khi ngôi sao truyền hình thực tế lộ dấu hiệu chia tay.
Bởi mới đây cô nàng nổi đình nổi đám từ chương trình The Only Way Is Essex đã đến thẩm mỹ viện quen thuộc để phẫu thuật thẩm mỹ. Bỏ ra hơn 10.000 bảng, Abi tỏ ra rất hả hê sau khi tiến hành xăm môi, nâng ngực, bơm mông.

Nếu như chỉ dừng lại ở việc đụng đến dao kéo để trông gợi cảm hơn, mọi chuyện có lẽ không quá ầm ĩ. Bởi đây chính là thói của Abi, bởi hễ cứ chia tay anh nào là y như rằng cô nàng này lại đến thẩm mỹ viện để tiêu sầu.

“Tôi đã quyết định nâng ngực sau khi chia tay bạn trai cũ trong năm 2012. Chẳng hiểu sao nhưng tôi lại cảm thấy rất dễ chịu và tìm lại được sự tự tin vốn có của mình. Nó dường như là liệu pháp giúp tôi xóa bỏ mọi ưu phiền từ chuyện tình cảm đổ vỡ”, Abi thổ lộ trên tạp chí Closer. 

Xuất phát từ thói quen trên, nên Abi đã duy trì điều này suốt thời gian qua mỗi khi cô chia tay anh chàng nào đó. Trong khi Abi lộ dấu hiệu chia tay thì Mayweather vẫn tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra. Điều này phần nào có thể hiểu được khi vây quanh Mayweather luôn có hàng tá bóng hồng sẵn sàng xin chết bất kỳ lúc nào.

Chia sẻ

Bình luận 0