Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Lara Wechsler, nhà thiết kế kiêm người mẫu và cũng là bạn gái tiền đạo Gonzalo Higuain (Juventus) tiết lộ đã mang bầu đứa con đầu lòng của cả hai. Theo lịch, Lara sẽ hạ sinh vào năm 2018.
Theo tờ La Gazzetta dello Sport, chân sút Gonzalo Higuain của Juventus và bạn gái Lara Wechsler rất háo hức chờ đón đứa con đầu lòng sẽ chào đời vào năm sau. Hiện tại, giới tính của thai nhi chưa được xác định. Ngoài ra, Higuain và Lara cũng không muốn biết trước mình sẽ có con trai hay con gái.

Lara và Higuain bắt đầu quen biết từ tháng 2/2016 khi tiền đạo 28 tuổi còn khoác áo Napoli. Các fan đánh giá, Juventus không chỉ bổ sung chân sút lợi hại mà còn có thêm một WAGs gợi cảm kể từ mùa giải 2016/17.

Sau khi bạn trai chuyển tới Juventus thi đấu, Lara đã quyết định cùng bạn trai di chuyển tới thành phố Turin. Thậm chí, Lara còn được Higuain cho phép toàn quyền quyết định lựa chọn địa điểm sinh sống. Thấy bảo, việc Higuain chọn một căn biệt thự xa xỉ có diện tích lên tới 700 mét vuông ở trung tâm thành phố Turin là do gợi ý của Lara.

Trước khi đến với Lara Wechsler, chân sút sinh ở Pháp có thời gian cặp kè với một vài người đẹp nổi tiếng như Soledad Fandino, Daniela Saurwald... nhưng tất cả đều không thể giữ nổi trái tim nhiều ngăn của cựu cầu thủ Real Madrid.

Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Lara Wechsler:


Chia sẻ

Bình luận 0