Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền vệ Paul Pogba của M.U và hai người anh bất ngờ xuất hiện trong vai trò khách mời của buổi lễ MTV European Music Awards diễn ra ở London vào ngày 12/11.
Tại lễ trao giải âm nhạc MTV châu Âu, Paul Pogba khoe kiểu tóc mới cùng bộ vest màu tối cá tính. Bên cạnh anh là 2 người anh Florentin và Mathias trong những bộ vest màu xanh.

Khác với 2 người anh Florentin và Mathias chỉ có mặt trong vai trò khách mời, Paul Pogba còn vinh dự được cùng nữ diễn viên người Anh Natalie Dormer lên bục công bố giải thưởng bài hát hay nhất.

Ca sĩ 19 tuổi Shawn Mendes giành chiến thắng giải bài hát hay nhất và còn được đề cử ở 4 hạng mục. Tuy nhiên, nữ ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift mới là người nhận được nhiều đề cử nhất (6).

Ở buổi lễ chính, Pogba và 2 người anh tỏ ra rất lịch thiệp như những quý ông, nhưng phía sau hậu trường, 3 anh em lại quậy tưng bừng. Thậm chí, họ còn thể hiện những vũ đạo ấn tượng chẳng thua kém gì các vũ công chuyên nghiệp.

Pogba lúc này đang tập nhẹ và có khả năng sẽ trở lại ở trận M.U tiếp Newcastle trên sân nhà Old Trafford tại vòng 12 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này.


Anh em Pogba nhảy nhót tưng bừng
Chùm ảnh anh em nhà Pogba tại lễ trao giải:

Chia sẻ

Bình luận 0