Theo
Việt Nhật/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chấn thương mà Arkadiusz Milik gặp phải trong chiến thắng 3-2 trước SPAL ở Serie A cuối tuần qua nặng hơn tính toán. Tiền đạo người Ba Lan được chẩn đoán đã đứt dây chằng đầu gối phải và phải phẫu thuật. Thời gian anh phải rời xa sân cỏ là ít nhất 4 tháng.
Đây là lần thứ hai Milik dính chấn thương quái ác này trong 1 năm qua. Mùa trước, đúng vào lúc phong độ cao nhất thì Milik dứt dây chằng đầu gối trái khi trở về phục vụ ĐT Ba Lan, giờ là đầu gối phải. Sự nghiệp tưởng chừng như rất sáng của Milik đang đi vào ngõ cụt với chấn thương nặng nhất mà một cầu thủ có thể mắc phải. Dù tiền đạo người Ba Lan và các bác sĩ của Napoli có lên tiếng trấn an chấn thương không nặng như tất cả nghĩ và anh sẽ kịp trở lại trong giai đoạn cuối mùa, song BLĐ Napoli đã bắt đầu nghĩ tới những phương án chiêu mộ cầu thủ thay thế Milik.

Tiền đạo trị giá 35 triệu euro này không còn là phương án số một trên hàng công Napoli vì Dries Mertens vẫn rất xuất sắc. Tuy nhiên, kỹ năng chơi bóng bổng tốt của Milik giúp Napoli có nhiều phương án tiếp cận khung thành đối phương hơn. Vì thế nếu muốn thay thế Milik, Napoli vẫn phải hướng tới những mục tiêu có thực lực thật sự. Napoli đang tính tới việc gọi lại tiền đạo Robert Inglese đang cho Chievo muợn. Inglese đã có 2 bàn tại Serie A mùa này. Tuy nhiên, đội chủ sân San Paolo sẽ phải đợi tới tháng 1 mới có thể có Inglese.

Một phương án khác, nhanh gọn hơn cho Napoli là Alberto Gilardino. Chân sút kỳ cựu này đang thất nghiệp và sẵn sàng tới Napoli ngay lập tức để thế chỗ cho Milik. Ngoài ra, Antonio Cassano hay Giuseppe Rossi cũng là những phương án để BLĐ Napoli tính toán.

Chia sẻ

Bình luận 0