Theo
Phong Linh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Juventus đang cho thấy tham vọng rất lớn ở mùa giải tới khi lên kế hoạch chiêu binh rầm rộ ngay vào thời điểm này. Theo truyền thông Italia, khu vực trọng điểm trong sứ mệnh nâng cấp đội hình của CLB thành Turin nằm ở hàng tiền vệ.
Hiện Juventus đang nhắm tới 7 mục tiêu sáng giá cho nhiệm vụ trên. Cái tên được nhắc tới đầu tiên là Milinkovic-Savic, ngôi sao trẻ hứa hẹn có thể trở thành một tiền vệ hàng đầu thế giới trong tương lai. Tuy nhiên, đây là thương vụ sẽ tiêu tốn của Juve rất nhiều tiền. BLĐ Lazio mới đây từng tuyên bố sẽ chỉ để tài năng 23 tuổi người Serbia ra đi với giá không dưới… 100 triệu euro!

Bên cạnh Milinkovic-Savic, Juventus còn đang lên kế hoạch rút ruột 2 tiền vệ ở các CLB đối địch tại Serie A. Đó là Lorenzo Pellegrini (Roma) và Bryan Cristante (Atalanta). Cả hai đều là những tài năng hứa hẹn hàng đầu bóng đá Italia hiện tại, đều có  mặt trong đợt tập trung của ĐT Italia đợt này. Chắc chắn, những tài năng này cũng muốn gia nhập Juventus để tạo ra một bước thăng tiến mới trong sự nghiệp.

Ngoài 3 mục tiêu ở Italia, Juventus còn đang nhắm đến 4 tiền vệ sáng giá khác bên ngoài lãnh thổ Italia. Đó đều là những tên tuổi nổi bật tại châu Âu hiện tại: Emre Can (Liverpool), Moussa Dembele (Tottenham), Adrien Rabiot (PSG) và Aaron Ramsey (Arsenal). Những mục tiêu này cho thấy  Juventus đang rất bạo tay trên TTCN. Trước đây, Juventus vốn nổi tiếng chi tiêu đúng mực, thường chỉ nhắm tới những tài năng sáng giá tại Italia, hay những ngôi sao thất sủng ở các CLB lớn ở nước ngoài. Trong khi đó, 4 cái tên nói trên đều đang là những tiền vệ hàng đầu ở CLB của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa, Juventus sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền, nếu muốn có được một trong số họ.
 
Tuyến giữa già nua của Juve
Việc Juventus đặt tuyến giữa là ưu tiên hàng đầu cho kế hoạch nâng cấp đội hình mùa tới, vì dàn tiền vệ hiện tại của họ đang khá già nua và thiếu chiều sâu. Ba trong số ít những tiền vệ thực sự xuất sắc của Bà đầm già là Blaise Matuidi (30), Sami Khedira (30) và Claudio Marchisio (32) đều đã từ 30 tuổi trở lên.

Chia sẻ

Bình luận 0