Theo
Duy Khánh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cựu danh thủ Alessandro Del Piero bày tỏ quan điểm mong muốn HLV Antonio Conte trở lại dẫn dắt Italia sau chu kỳ tuyệt vời tại Chelsea.
Tương lai của HLV Conte tại Stamford Bridge đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi Chelsea đang thoái trào sau một mùa giải đỉnh cao và bản thân nhà cầm quân này không ít lần thổ lộ nỗi nhớ nhà. Trước khi dẫn dắt Chelsea, Conte từng để lại dấu ấn đậm nét trong quãng thời gian dẫn dắt Juventus và đội tuyển Italia.

Đánh giá về người đồng đội cũ, Del Piero cho biết: "Tất nhiên ông ấy đã làm tốt công việc tại Juventus và tạo nên những điều tuyệt vời tại đội tuyển Italia". Huyền thoại này nhấn mạnh: "Tôi muốn ông ấy trở lại dẫn dắt đội tuyển. Đó là một HLV thật sự vĩ đại. Conte sẽ cải thiện chất lượng đội tuyển tương tự những gì ông đã làm với Chelsea mùa trước hay Juventus trong quá khứ".

Del Piero tiếp tục: "Chúng tôi đã gặp một số vấn đề và Conte đã giải quyết ổn thỏa. Sau đó, ông ấy tiếp tục thể hiện những phẩm chất thật tuyệt vời để vô địch Ngoại Hạng Anh. Đó là lý do tại sao Conte luôn dẫn dắt những đội bóng mạnh nhất thế giới. Tôi hy vọng ông ấy sẽ có thêm một khoảng thời gian tuyệt vời tại Chelsea rồi một ngày nào đó trở lại".

Nhận định về trận đấu sinh tử với Thụy Điển rạng sáng mai, khi sự quan ngại về khả năng tấn công dâng cao, Del Piero vẫn tỏ ra đầy tự tin. "Immobile dường như ghi bàn mỗi tuần. Cậu ta thật tuyệt vời, thế nên HLV Ventura có những lựa chọn rất chất lượng. Ngoài ra ông còn có Insigne và Candreva. Vì vậy, tôi không nghĩ vấn đề của ĐT Italia là hàng công".

Chia sẻ

Bình luận 0