Theo
Thanh Sơn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Không lâu sau khi chuyển từ Real Madrid tới Juventus với giá 112 triệu euro, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã để con trai mình là Ronaldo Junior đầu quân cho đội trẻ của Bà đầm già thành Turin.
Theo trang Football Italia, Ronaldo "con" hiện giờ đang luyện tập ở đội U9 Juve. Cậu được kỳ vọng có thể tiếp bước cha mình để có thể trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai. Tuy nhiên, đây không phải là mục tiêu có thể đạt được dễ dàng trong một sớm một chiều.

Được biết, chuyện có 2 cha con cùng chơi cho một đội vốn không phải là hiếm ở Juve. Đơn cử như hậu vệ Andrea Barzagli và cậu con Mattia đã đá cho Juve ở các cấp độ khác nhau. Tương tự là trường hợp của tiền vệ Claudio Marchisio (đã chấm dứt hợp đồng với nhà ĐKVĐ Serie A) và con trai Davide.

Trở lại với cha con nhà Ronaldo, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây siêu sao người Bồ Đào Nha đã tỏ ra rất tự hào khi nói về con trai mình: "Cristiano Junior rất thích phấn đấu và cạnh tranh với các cầu thủ đồng trang lứa".

"Giống như tôi hồi bé, Cristiano Junior ghét phải nhận thất bại. Tôi có thể chắc chắn rằng trong tương lai cu cậu cũng sẽ xuất sắc chẳng kém gì tôi", CR7 chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận 0