Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Arjen Robben đã từ chối bảo vệ HLV Carlo Ancelotti sau trận thua muối mặt 0-3 của Bayern Munich trước PSG ở Champions League.
Trong chuyến làm khách tới Paris, Bayern đã bị đội chủ nhà PSG “đánh” cho tơi tả. Các bàn thắng của Dani Alves, Edinson Cavani và Neymar giúp PSG giành chiến thắng 3-0. Ở trận đó, Robben không được đá chính, chỉ ra sân từ băng ghế dự bị. Sau trận, rất nhiều chỉ trích đã nhắm vào Ancelotti về cách lựa chọn nhân sự và chiến thuật cho Bayern.

Khi được hỏi rằng liệu các cầu thủ Bayern có đứng sau ủng hộ ông thầy Ancelotti hay không, Robben nói: “Tôi sẽ không trả lời câu hỏi này”. Robben chia sẻ thêm về đội hình ra sân của Bayern trận gặp PSG: “Chọn đội hình ra sân là công việc của HLV. Tôi sẽ không nói về vấn đề này”.

“Mỗi từ nói ra sẽ khơi gợi nhiều vấn đề. Điều quan trọng là chúng tôi luôn gắn bó với nhau như một đội bóng. Chúng tôi cần bình tĩnh. Bất cứ ai thể hiện sự không hài lòng ra bên ngoài sẽ không có lợi cho đội bóng”.

Về phần mình, ngay sau trận đấu HLV Ancelotti đã biện bạch về đội hình ra sân: “Tôi đã nghĩ rất nhiều để đưa ra đội hình xuất sắc nhất. Tôi sẽ nhận nhiều chỉ trích nhưng đó không phải là vấn đề. Tôi vẫn nghĩ Bayern đã có khởi đầu tốt nhưng tình huống của trận đấu đã chống lại chúng tôi”.

Chia sẻ

Bình luận 0