Theo
Điệp Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cologne hành quân tới sân Mercedes-Benz Arena đêm nay với vị thế đội bét bảng Bundesliga và chưa thắng được trận nào từ đầu mùa. Song đội khách vẫn có quyền lạc quan. Bởi Cologne được lịch sử chống lưng.
Cặp đấu giữa Stuttgart và Cologne chứng kiến lịch sử đối đầu kỳ lạ nhất Bundesliga. Trong 19 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên trên mặt trận Bundesliga, không một lần đội chủ nhà được nếm hương vị chiến thắng. Không cặp đấu nào ở Bundesliga mà chủ nhà phải trải qua mạch hòa và thua dài như vậy. Lần gần nhất đội chủ nhà được ăn mừng chiến thắng trong cặp đấu này ở Bundesliga là khi Cologne hạ Stuttgart 3-2 ngày 29/10/2000.

Stuttgart đang trải qua mạch 11 trận liền không thắng mỗi khi đón tiếp Cologne trên sân nhà. Chưa đội khách nào khiến chủ nhà Stuttgart khát thắng như Cologne. Lần gần đây nhất Stuttgart thắng được Cologne trên sân nhà ở Bundesliga là chiến thắng 4-0 hồi tháng 9/1996.

Trong lịch sử, Cologne là đội khiến Stuttgart phải nhận nhiều thất bại thứ 2 ở Bundesliga: 35 trận (chỉ sau 36 trận của Schalke). Vậy thì đêm nay, Cologne có quyền mơ mộng từ hòa đến thắng Stuttgart.


ĐẶC BIỆT
Tối đa 2 bàn
7/10 trận gần đây và cả 5 trận sân nhà gần nhất của Stuttgart có tối đa 2 bàn/trận. 3/4 trận gần nhất của Cologne có tối đa 2 bàn/trận. Trận này dễ chỉ có tối đa 2 bàn.

DỰ ĐOÁN: 0-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0