Theo
Hà Trang/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

BLĐ Bayern Munich vui mừng thông báo họ đã gia hạn thành công với sao trẻ Joshua Kimmich đến mùa Hè 2023.
Kimmich là một cầu thủ đa năng có thể thi đấu được ở vị trí tiền vệ phòng ngự lẫn hậu vệ phải. Kể từ khi gia nhập Bayern từ Stuttgart với giá 7,5 triệu euro năm 2015, cầu thủ 23 tuổi đã ra sân 71 lần ở Bundesliga trong màu áo Bayern.

Ở cấp độ ĐTQG, Kimmich cũng đã thi đấu 25 trận và ghi được 3 bàn thắng. Anh được coi là sự kế thừa xứng đáng của Philipp Lahm ở cả 2 màu áo.

Trong ngày ký hợp đồng mới, Kimmich chia sẻ: "Tôi rất vui mừng vì mình được gia hạn sớm đến vậy. Điều đó chứng tỏ BLĐ đội bóng có niềm tin vào tôi và coi tôi như một phần quan trọng trong thành công lâu dài của tập thể. Tôi vô cùng tự hào".

"Tôi rất biết ơn vì mình được phát triển trong môi trường bóng đá đỉnh cao. Tôi có những điều kiện tốt nhất để được thử sức trong những vai trò quan trọng ở cả CLB lẫn ĐTQG".

Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge vui mừng: "Trong 2 năm rưỡi qua, Kimmich đã thăng tiến không ngừng. Do đó chúng tôi rất vui mừng vì giữ chân được cậu ấy lâu dài. Những đóng góp của Kimmich ở vị trí hậu vệ phải là vô cùng to lớn".

Chia sẻ

Bình luận 0