Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chủ tịch Uli Hoeness của Bayern Munich tiết lộ, có 5 cầu thủ bất mãn với cựu HLV Carlo Ancelotti và đó là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến ông thầy người Italia bị sa thải.
Vào tối qua (28/9), HLV Carlo Ancelotti đã bị sa thải sau khi Bayern thua PSG với tỷ số 0-3 tại Champions League. Lúc công bố quyết định này, GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge khẳng định nguyên nhân khiến Ancelotti phải ra đi trước thời hạn là bởi màn trình diễn của đội không như kỳ vọng.

Tuy nhiên, chủ tịch Uli Hoeness cho biết việc mất đoàn kết trong phòng thay đồ cũng là một phần nguyên nhân khiến Ancelotti mất việc. Thậm chí, Hoeness còn tiết lộ cụ thể: "Có 5 cầu thủ chống lại Ancelotti. Chúng tôi không thể giải quyết việc đó".

Theo báo chí Đức, 5 cái tên trên có thể bao gồm 3 cầu thủ "nòng cốt" trong phòng thay đồ như Robert Lewandowski, Thomas Mueller và Arjen Robben. 3 cầu thủ này từng nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng của họ trong thời gian Ancelotti tại vị.

Sau khi nhà cầm quân người Italia ra đi, cựu hậu vệ - trợ lý Willy Sagnol được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền, trong thời gian BLĐ Bayern tìm thuyền trưởng mới cho CLB. Có 3 cái tên được nhắm đến là cựu HLV Dortmund Thomas Tuchel, Juergen Klopp (Liverpool) và Julian Nagelsmann (Hoffenheim).

Chia sẻ

Bình luận 0